TRƯỜNG THCS ĐÔNG CAO TỔ CHỨC TỌA ĐÀM VỀ NỘI DUNG GIÁO DỤC

“ LỄ PHÉP, THÂN THIỆN, TRUNG THỰC VÀ TRÁCH NHIỆM”

Thực hiện kế hoạch số 275/KH-THCS ngày 22 tháng 9 năm 2021cuar trường THCS Đông Cao về Giáo dục “ lễ phép, thân thiện, trung thực và trách nhiệm”, mặc dù trong thời gian học sinh tạm dừng đến trường do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, song việc giáo dục học sinh vẫn được thực hiện thường xuyên, nghiêm túc và hiệu quả. Dưới sự chỉ đạo và quan tâm sát sao của Ban giám hiệu, các thầy cô giáo chủ nhiệm luôn đồng hành cùng các em học sinh và bám sát các nội dung giáo dục “lễ phép, thân thiện, trung thực và trách nhiệm”. Mỗi bài tuyên truyền, mỗi buổi sinh hoạt lớp, buổi tọa đàm trực tuyến đều giúp các em có nhận thức sâu sắc về accs nội dung giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức lối sống. Bên cạnh đó, những buổi tọa đàm trực tuyến còn có sự tham gia của các bậc phụ huynh. Nhờ đó, việc tuyên truyền về nội dung giáo dục được rộng rãi hơn, sự phối hợp giáo dục học sinh chặt chẽ và hiệu quả hơn.

Sau đây là một vài hình ảnh về hoạt động trên.