Monday, 01/03/2021 - 16:30|

TUYÊN TRUYỀN Phòng chống tác hại thuốc lá và đấu tranh, phòng ngừa ma túy trong trường học

Thực hiện công văn 784/PGDĐT-CTTT ngày 18 tháng 11 năm 2020 của Phòng Giáo dục thị xã Phổ Yên về vệc tăng cường các biện pháp phòng chống tác hại thuốc lá và đấu tranh, phòng ngừa ma túy trong trường học. Được sự phê duyệt của Ban giám hiệu ngày 23 tháng 11 năm 2020 sau buổi lễ chào cờ đồng chí Vũ Thị Hồng Nhung nhân viên y tế trường học đã tổ chức tuyên truyền phòng chống tác hại thuốc lá và đấu tranh, phòng ngừa ma túy trong trường học.

TUYÊN TRUYỀN

Phòng chống tác hại thuốc lá và đấu tranh, phòng ngừa ma túy trong trường học

Nội dung tuyên truyền là nâng cao nhận thức về các biện pháp phòng Phòng chống tác hại thuốc lá và đấu tranh, phòng ngừa ma túy trong trường học

Năm 2021 : 1.111