Tuesday, 27/10/2020 - 13:16|

TUYÊN TRUYỀN Công tác phòng, tránh tác hại nắng nóng mùa hè đảm bảo sức khỏe cho học sinh

TUYÊN TRUYỀN

Công tác phòng, tránh tác hại nắng nóng mùa hè đảm bảo sức khỏe cho học sinh

Thực hiện Kế hoạch số 237/PGDĐT-YT ngày 20 tháng 5 năm 2020 của Phòng GD&ĐT thị xã Phổ Yên về việc Tăng cường công tác phòng, tránh tác hại nắng nóng mùa hè đảm bảo sức khỏe cho học sinh; Thực hiện kế hoạch y tế trường học năm 2019 – 2020 trường THCS Đông Cao. Được sự nhất trí của Ban giám hiệu ngày 01 tháng 6 năm 2020 sau buổi lễ chào cờ đồng chí Vũ Thị Hồng Nhung nhân viên y tế trường học tuyên truyề về Công tác phòng, tránh tác hại nắng nóng mùa hè đảm bảo sức khỏe cho học sinh.

Nội dung buổi tuyên truyền là cách phòng, tránh tác hại nắng nóng mùa hè đảm bảo sức khỏe cho học sinh, cách sử trí say nắng, say nóng.

Một vài hình ảnh buổi tuyên truyền.

Năm 2020 : 11.863