Tuesday, 28/06/2022 - 13:49|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đông Cao

TRƯỜNG THCS ĐÔNG CAO TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022.

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, được sự nhất trí của Ban chi ủy, Ban giám hiệu nhà trường sáng ngày 30/05/2022 Trường THCS Đông Cao long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2021-2022.

TRƯỜNG THCS ĐÔNG CAO TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT

NĂM HỌC 2021-2022.

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, được sự nhất trí của Ban chi ủy, Ban giám hiệu nhà trường sáng ngày 30/05/2022 Trường THCS Đông Cao long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2021-2022.

          Lễ tổng kết năm học là dịp đánh giá tổng kết các hoạt động trong năm học vinh danh các cá nhân, tập thể; các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm học.

 Đến dự Lễ tổng kết năm học 2021-2022, nhà trường vinh dự được đón đại biểu về dự:

 Đại biểu phường Đông Cao: Ông Nguyễn Văn Hà- Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ; Ông Trần Văn Toan- Phó Bí thư Đảng uỷ, chủ tịch UBND phường Đông Cao cùng các ông bà đại diện Đảng uỷ, HĐND, UBND, MTTQ, Đoàn thanh niên, Hội khuyến học, Bí thư Chi bộ tổ dân phố Đình phường Đông Cao.

Đại biểu Ban đại diện cha mẹ học sinh: Ông Nguyễn Văn Anh- Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường, cùng các ông bà trong ban đại diện cha mẹ học sinh của 14 lớp đã về dự.

Về phía nhà trường cô giáo Phạm Thị Kiều Vân- Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và 561 em học sinh đã về dự đông đủ.

          Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, cô giáo Phạm Thị Kiều Vân - Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết, đánh giá những kết quả nhà trường đã đạt được trong năm học 2021 – 2022. Trong bài phát biểu cô khẳng định rằng trong năm học vừa qua mặc dù ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, thời gian học trực tuyến nhiều, còn nhiều khó khăn nhưng thầy và trò nhà trường đã quyết tâm, nỗ lực và đạt được những kết quả đáng khích lệ. Đồng thời trong bài phát biểu cô đã dặn dò các em học sinh thực hiện các hoạt động trong dịp nghỉ hè tại địa phương đảm bảo các em có kì nghỉ hè an toàn và bổ ích; cô đã phát biểu tri ân các em học sinh khối 9 đã có bốn năm học gắn bó với nhà trường, với các thầy cô giáo và chúc  các em  sẽ nỗ lực cố gắng để đạt được kết quả cao nhất trong kì thi vào 10 THPT.  

          Trong lễ tổng kết năm học nhà trường đã được nghe ý kiến phát biểu, chỉ đạo của lãnh đạo địa phương; ý kiến phát biểu chân tình thấu hiểu của Ban đại diện cha mẹ học sinh với nhà trường. Qua buổi tổng kết năm học thầy và trò nhà trường tin tưởng rằng: Với sự quan tâm của lãnh đạo Đảng uỷ- HĐND - UBND phường, Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng với sự đoàn kết, trí tuệ và sáng tạo của thầy và trò trường THCS Đông Cao chúng ta sẽ phát huy được sức mạnh về mọi mặt, chất lượng dạy học sẽ ngày càng được nâng cao.

       Bên cạnh đó, để có được những thành công như ngày hôm nay, nhà trường ghi nhận sự đóng góp của các cán bộ, giáo viên xuất sắc đã có nhiều cống hiến vào sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đó là những người thầy, người cô thầm lặng trên bục giảng và giản dị giữa đời thường, luôn tiên phong, là lá cờ đầu trong việc đổi mới, phương pháp giảng dạy và bồi dưỡng học sinh giỏi.

       * Một số hình ảnh buổi Lễ tổng kết năm học 2021-2022: 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả: Trường THCS Đông Cao
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 19
Tháng 06 : 496
Năm 2022 : 116.940