Monday, 01/03/2021 - 17:41|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đông Cao

Thao giảng tổ khoa học tự nhiên tháng 12

Thực hiện kế hoạch thao giảng của trường THCS Đông Cao.Tổ khoa học tự nhiên  đã tiến hành thao giảng tháng 12.Trong sinh hoạt chuyên môn, thao giảng là một hoạt động rất bổ ích và cần thiết. Mỗi giờ thao giảng là một dịp để giáo viên có cơ hội trao đổi kinh nghiệm, học tập chuyên môn, góp phần nâng cao chất lượng công tác dạy và học. Tại trường THCS Đông Cao, thao giảng – dự giờ diễn ra thường xuyên và hiệu quả, trong  tháng 12 năm 2020 tổ Khoa học tự nhiên trường THCS Đông Cao đã thực hiện thao giảng các bộ môn với sự tham gia của nhiều thành viên trong tổ.

Hoạt động thao giảng tháng 12

Trong sinh hoạt chuyên môn, thao giảng là một hoạt động rất bổ ích và cần thiết. Mỗi giờ thao giảng là một dịp để giáo viên có cơ hội trao đổi kinh nghiệm, học tập chuyên môn, góp phần nâng cao chất lượng công tác dạy và học. Tại trường THCS Đông Cao, thao giảng – dự giờ diễn ra thường xuyên và hiệu quả, trong  tháng 12 năm 2020 tổ Khoa học tự nhiên trường THCS Đông Cao đã thực hiện thao giảng các bộ môn với sự tham gia của nhiều thành viên trong tổ.

Các giáo viên thực hiện thao giảng đã nỗ lực, mạnh dạn, tự tin tổ chức các hoạt động dạy học hiệu quả. Mỗi giáo viên đều tích cực đổi mới các phương pháp dạy học, ứng dụng công nghệ thông tin hiệu quả, có sự chuẩn bị chu đáo về bài dạy, những tiết dạy đó đã khơi dậy được sự hứng thú, niềm say mê khám phá và học hỏi của học sinh, tạo nên những giờ học sôi nổi và hiệu quả.

Dưới đây là một số hình ảnh các tiết thao giảng.

 

 

 

 

 

Nguồn: thcsdongcao.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 15
Tháng 03 : 10
Năm 2021 : 1.111