Wednesday, 21/10/2020 - 17:19|

TIN ĐẠI HỘI CHÁU NGOAN BÁC HỒ TẠI LIÊN ĐỘI NĂM 2019-2020

Sáng ngày 19/5/2020 được sư nhất trí của BGH nhà trường, liên đội trường THCS Đông Cao đã long trong tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ.

TIN ĐẠI HỘI CHÁU NGOAN BÁC HỒ TẠI LIÊN ĐỘI NĂM 2019-2020

Trong nhiệm kỳ qua, Liên đội duy trì thực hiện theo chủ đề, chủ điểm và đưa ra nhiều phong trào phù hợp cho các bạn đội viên.

Kết quả thực hiện đạt 90% tất cả các chỉ tiêu đề ra, nhất là chỉ tiêu về học tập, rèn luyện đạo đức, phẩm chất; tạo được sự chuyển biến tích cực trong học sinh, chất lượng học tập và hoạt động phong trào được nâng lên rõ rệt.

Đại hội tổng kết công tác giáo dục lý tưởng, truyền thống cho thanh thiếu nhi và việc thực hiện phong trào “Thiếu nhi Việt Nam làm theo 5 điều Bác Hồ dạy” trong rèn luyện đạo đức, các hoạt động tạo môi trường thi đua học tập, rèn luyện sức khỏe và đánh giá việc triển khai thực hiện Luật Trẻ em.

Dịp này, Liên đội trao chứng nhận danh hiệu “Cháu ngoan Bác Hồ” cho 249 đội viên.

Dưới đây là hình ảnh:

Năm 2020 : 11.673