Tuesday, 28/06/2022 - 13:45|

THĂM HỎI, TẶNG QUÀ HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Với truyền thống “lá lành đùm lá rách”, hàng năm nhà trường và Ban đại diện cha me học sinh luôn có những phần quà động viên hỗ trợ, động viên những học sinh có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt. Năm học 2021-2022,  trường THCS Đông Cao đã giới thiệu với chương trình “Cặp lá yêu thương” của kênh VTV Đài Truyền hình Việt Nam để đưa tin và cùng chia sẻ khó khăn với hoàn cảnh của em học sinh Phạm mai Liên – lớp 9A. Cùng chung tay với các nhà hảo tâm, ngày 18 tháng 3 năm 2022 nhà trường đã kết hợp với Ban đại diện cha mẹ học sinh tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng quà gia đình em Liên, tạo niềm tin, sức mạnh và nghị lực để em vượt qua khó khăn, tiếp tục vươn lên trong học tập.

Sau đây là một số hình ảnh:

Nguồn:thcsdongcao.thainguyen.edu.vn Copy link
Năm 2022 : 116.940