Thứ sáu, 19/04/2024 - 17:32|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đông Cao

TẬP HUẤN GIÁO VIÊN TƯ DUY THỜI ĐẠI SỐ

Thực hiện công văn 673/PGDĐT ngày 04/11/2019 về việc dự chương trình tập huấn “Tư duy thời đại số” trường THCS Đông Cao đã cử đồng chí Trương Thị Hồng Thùy giáo viên TPT Đội tâp huấn ngày 15/11/2019.

TẬP HUẤN GIÁO VIÊN TƯ DUY THỜI ĐẠI SỐ

Sau khi được tập huấn 1 ngày về đồng chí Trương Thị Hồng Thùy đã xây dựng kế hoạch, nội dung buổi tập huấn và triển khai tới toàn bộ giáo viên trong nhà trường 1 buổi chiều với các nội dung:

- Mô đun 1: Dấu chân số của bạn.

- Mô đun 2: Bảo vệ danh tính số của bạn.

- Mô đun 3: Bạn với tư cách công dân số - Tôn trọng trong giao tiếp.

- Mô đun 4: Bạn với tư cách công dân số - Xây dựng tư duy tích cực trong tương tác trực tuyến.

- Mô đun 5: Hãy là người tư duy phản biện.

- Mô đưn 6: Mẹo phát hiện tin giả.

Qua buổi tập huấn giúp các giáo viên sẽ trở thành các “chuyên gia” tập huấn cho học sinh của lớp mình có kỹ năng tiếp nhận thông tin, chia sẻ thông tin, nâng cao tinh thần trách nhiệm bản thân và cộng động trong quá trình hội nhập thế giới số.

Sau 3 tiếng đồng hồ tập huấn với 20 giáo viên hiệu quả mang lại cao. Tất cả các giáo viên đều lắm tốt nội dung trong các Mô dun.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Nguồn:thcsdongcao.thainguyen.edu.vn Copy link
Năm 2024 : 4.570