Monday, 01/03/2021 - 17:32|

SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2020 - 2021

Thực  hiện kế hoạch, nhiệm vụ chuyên môn năm học 2020-2021, để đánh giá kết quả đạt được trong học kì I và triển khai phương hướng nhiệm vụ chuyên môn học kì II, chiều ngày 15/01/2021 trường THCS Đông Cao tổ chức sơ kết học kì I, triển khai nhiệm vụ học kì II năm học 2020-2021.

SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2020 - 2021

Tại buổi họp, đồng chí Đỗ Thị Kim Phượng- Phó Hiệu trưởng đã nêu nhận xét đánh giá các hoạt độngcủa giáo viên trong nhà trường trong đó đánh giá cao những cố gắng của các đồng chí giáo viên với những kết quả đã đạt được trong học kì I và nêu ra những tồn tại cần khắc phục trong thời gian tới. Trong buổi họp, đồng chí Phạm Thị Kiều Vân - Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chỉ đạo;  đã ghi nhận về những kết quả đạt được  của giáo viên và cũng chỉ đạo các đ/c giáo viên phụ trách các công việc được giaocó biện pháp cụ thể  để khắc phục các tồn tại trong học kì I. Các đồng chí giáo viên cũng đã chia sẻ những thuận lợi, khó khăn trong công việc và  đề nghị BGH nhà trường sẽ quan tâm tạo điều kiện thuận lợi để các tổ chuyên môn và giáo viên hoàn thành các nhiệm vụ trong học kì II.

Đồng chí Hiệu trưởng đã triển khai phương hướng, nhiệm vụ cơ bản và những mục tiêu phấn đấu trong học kì II.Cụ thể:

- Tiếp tục giáo dục tư tưởng chính trị cho đội ngũ giáo viên nhà trường, duy trì tốt nề nếp, kỷ cương chuyên môn; giữ an toàn cơ sở vật chất và con người, thực hành tiết kiệm trong dịp Tết Nguyên đán.

- Chỉ đạo thực hiện hoạt động chuyên môn học kì 2: thực hiện chương trình, đánh giá theo chuẩn kiến thức kỹ năng, tiếp tục đổi mới phương pháp, thực hiện chuyên đề tổ chuyên môn, tiến hành thao diễn giảng dạy vòng 2 và kiểm tra hồ sơ dân chủ.

- Tiếp tục bồi dưỡng học sinh giỏi dự thi cấp thị xã, cấp tỉnh.

- Đẩy mạnh kiểm tra chuyên môn, kiểm tra toàn diện theo kế hoạch

- Tăng cường phụ đạo HS lớp 9 ôn thi vào 10 THPT; tổ chức thi thử cho HS vào 10.

- Thực hiện hướng nghiệp phân luồng cho HS khổi 9.

Với tinh thần đoàn kết, đồng tâm nhất trí và quyết tâm cao tin tưởng nhà trường sẽ hoàn thành tốt các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra trong năm học 2020-2021.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi sơ kết:

Năm 2021 : 1.111