Tuesday, 27/10/2020 - 13:29|

Lễ khai mạc tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020

Thực hiện công văn số 643/PGDĐT-GDTX ngày 28 tháng 9 năm 2020 của Phòng GD&ĐT Phổ Yên về việc hướng dẫn tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020

Ngày 01/10/2020, tại trường THCS Đông Cao phối hợp với Trung tâm học tập công đồng, Hội Khuyến học xã Đông Cao cùng trường MN, TH, THCS trên địa bàn xã long trọng tổ chức lễ khai mạc  “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020” với chủ đề: “”.

LỄ KHAI MẠC TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI

Tham dự lễ khai mạc có các vị đại biểu:

Ông Đinh Văn Cường – Bí thư Đảng ủy xã Đông Cao

Ông Nguyễn Văn Hà – Phó bí thiuw thường trực Đảng ủy xã

Ông Trần Văn Toan - Chủ tịch UBND xã - Giám đốc trung tâm học tập cộng đồng xã Đông Cao;

Ông Trần Văn Triều  – Chủ tịch mặt trận tổ quốc xã Đông Cao;

Bà Nguyễn Thị Thoa – Hiệu trưởng Mầm non Đông Cao

Bà Nguyễn Thị Hường – Hiệu trưởng trường TH Đông Cao

Ban đại diện CMHS nhà trường cùng với các thầy, cô, cán bộ, nhân viên nhà trường và  Đại diện các em học sinh trường THCS.

Sau diễn văn khai mạc của thầy Bà Phạm Thị Kiều Vân - Hiệu trưởng trường THCS Đông Cao, ông Trần Văn Toan- Chủ tịch UBND, Giám đốc trung tâm HTCĐ xã  Đông Cao đã có bài phát biểu nêu bật ý nghĩa và vai trò của việc Chuyển đổi số  trong việc tự học và xây dựng xã hội học tập, đồng thời phát động tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020.

Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh:

Năm 2020 : 11.863