Tuesday, 27/10/2020 - 13:59|

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GDĐT thị xã Phổ Yên, được sự nhất trí của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, ngày 05 tháng 9 năm 2020 trường THCS Đông Cao long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2020-2021.

Trong Lễ Khai giảng, thầy và trò nhà trường vinh dự được đón tiếp các vị đại biểu, các vị khách quý: Đoàn đại biểu của Đảng ủy - HĐND - UBND xã Đông Cao có ông Trần Văn Toan  – Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Đông Cao  cùng các ông (bà) là đại diện các ban, ngành, đoàn thể xã Đông Cao.

Về phía nhà trường, các thầy giáo, cô giáo trong Hội đồng sư phạm, Ban đại diện CMHS và 506 em học sinh trong toàn trường đã có mặt đông đủ.

Lễ Khai giảng diễn ra trong không khí trang nghiêm, náo nức, đảm bảo an toàn dịch bệnh. Sau phần nghi lễ, cô giáo Phạm Thị Kiều Vân Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường – tuyên bố khai giảng năm học mới.Ông Trần Văn Toan  – Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Đông Cao  đánh trống khai trường. Đại diện nhà trường, thầy giáo Nguyễn Đình Yên – Chủ tịch Công Đoàn - đọc thư của Tổng bí thư, Chủ tịch nước gửi cho ngành GDĐT nhân ngày khai trường..

Trước thềm năm học mới, với tinh thần đoàn kết, vượt khó, không ngừng sáng tạo của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn trường, với sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền, của cơ quan chỉ đạo cấp trên, các ban, ngành, các bậc PHHS, thầy và trò nhà trường tin tưởng và quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.

Sau đây là một số hình ảnh cuả buổi lễ:

Năm 2020 : 11.863