Tuesday, 01/12/2020 - 21:04|

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2020-2021

Thực hiện kế hoạch số: 209/KH – THCS ngày 12 tháng 10 năm 2020 của trường THCS Đông Cao về việc thi giáo viên giỏi cấp trường năm học 2020– 2021, Trường THCS Đông Cao tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2020 – 2021 chia làm 2 phần.

Phần 1: Giáo viên trình bày biện pháp nâng cao chất lượng giảng dạy.

Phần 2: Phần thực hành.

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG

NĂM HỌC 2020-2021

Thực hiện kế hoạch số: 209/KH – THCS ngày 12 tháng 10 năm 2020 của trường THCS Đông Cao về việc thi giáo viên giỏi cấp trường năm học 2020– 2021. Hòa chung với không khí thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, ngày 17 tháng 11 năm 2020 Trường THCS Đông Cao tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2020 – 2021.

Hội thi giáo viên dạy giỏi của trường THCS Đông Cao nhằm phát hiện, công nhận và tôn vinh giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi; tạo cơ hội cho giáo viên thể hiện năng lực, rèn luyện, tự học, sáng tạo và trao đổi lẫn nhau về kinh nghiệm giảng dạy,  đồng thời tạo động lực cho giáo viên phấn đấu, hoàn thiện bản thân đáp ứng yêu cầu đổi mới, phát triển nghề nghiệp, đáp ứng việc triển khai thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông 2018 và nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường.

Về dự với Hội thi có các đồng chí cán bộ quản lý, các đồng chí giáo viên cốt cán của các nhà trường Tiểu học,THCS trên địa bàn thị xã Phổ Yên và tham gia vào Ban giám khảo của hội thi.

Về phía nhà trường có đồng chí Phạm Thị Kiều Vân - Bí thư Chi bộ -Hiệu trưởng nhà trường- Trưởng ban tổ chức hội thi và các đồng  chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Hội thinăm naycó tổng số 17 giáo viên đăng kí dự thi ở các môn: Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh , Thể dục, Hóa học, Địa lí, Lịch sử, Sinh học, Giáo dục công dân, Âm nhạc và Mĩ thuật.Nhà trường đã triển khai thực hiện theo Thông tư số 22/2019/TT-BGDĐT ngày 20/12/2019 của Bộ Giáo dục và Đào tạovề việcBan hành Quy định về Hội thi giáo viên dạy giỏi cơ sở giáo dục mầm non; giáo viên dạy giỏi, giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cơ sở giáo dục phổ thông. Mỗi giáo viên sẽ thực hiện 1 tiết dạy bốc thăm trước 2 ngày và 01 báo cáo đổi mới nâng cao chất lượng dạy học của cá nhân.

Hội thi là đợt sinh hoạt chuyên môn có ý nghĩa tích cực với cả giáo viên dự thi và các đồng nghiệp không dự thi.Các nhóm chuyên môn cùng tập trung thảo luận, xây dựng kế hoạch bài dạy, lựa chọn phương pháp và các ứng dụng dạy học phù hợp cho từng bài dạy. Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp thông qua các báo cáo biện pháp  và các tiết giảng. Sau mỗi phần thi các giáo viên dự thi, các nhóm chuyên môn đã được các giám khảo đánh giá giờ dạy, đóng góp ý kiến để có cơ sở tiếptục nhận diện và phát huy tối đa năng lực bản thân, hoàn thành tốt nhiệm vụ giảng dạy được phân công.

Kết thúc hội thi, 17 thầy cô tham dự Hội thi giáo viên dạy giỏi của nhà trường được công nhận danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2020 – 2021.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội thi:

Năm 2020 : 13.154