Saturday, 20/04/2024 - 19:45|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đông Cao

ĐỔI MỚI PHƯƠNG PHÁP MÔN MĨ THUẬT - TỔ KHOA HỌC XÃ HỘI

ĐỔI MỚI PHƯƠNG PHÁP MÔN MĨ THUẬT 8 (TỔ KHXH)

Thực hiện kế hoạch chuyên môn năm học 2021-2022 của trường THCS Đông Cao, kế hoạch năm học của tổ Khoa học xã hội. Ngày 10/3/2022, đ/c Nguyễn Thị Hiền thực hiện tiết dạy học đổi mới phương pháp mon Mĩ thuật 8. Tiết 26. Vẽ trang trí: TRANG TRÍ LỀU TRẠI.

ĐỔI MỚI PHƯƠNG PHÁP MÔN MĨ THUẬT 8 (TỔ KHXH)

Do dịch covid diễn ra hết sức phức tạp nên đ/c đã linh hoạt chuyển sang dạy trực tuyến để thích ứng với hoàn cảnh. Nhưng với sự nhiệt huyết, lòng yêu nghề và muốn đem lại hiệu quả giáo dục tốt nhất cho các em học sinh. Đ/c đã sử dụng một số phương pháp dạy học tích cực như gợi mở, tình huống, hoạt động nhóm và sử dụng tốt ứng dụng công nghệ thông tin. Học sinh vẫn hứng thú, hiểu bài và học tập tích cực.

Kết quả tiết học xếp loại: Giỏi

Sau đây là một số hình ảnh của tiết dạy:

Nguồn:thcsdongcao.thainguyen.edu.vn Copy link
Năm 2024 : 4.617