Tuesday, 28/06/2022 - 13:16|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đông Cao

CHUYÊN ĐỀ TỔ KHOA HỌC TỰ NHIÊN

CHUYÊN ĐỀ MÔN HÓA HỌC (TỔ KHOA HỌC TỰ NHIÊN)

Thực hiện Kế hoạch năm học của tổ Khoa học tự nhiên, ngày 16/4/2022, tổ đã thực hiên chuyên đề môn Hóa học theo hướng nghiên cưu bài học.

Thực hiện kế hoạch chuyên môn năm học 2021 – 2022, được sự nhất trí của Ban giám hiệu và Chuyên môn nhà trường ngày 16 tháng 4 năm 2022 tổ Khoa học tự nhiên đã tổ chức chuyên đề "Nghiên cứu bài học môn Hóa 8".

Đến dự buổi chuyên đề có:

- Ban giám hiệu

- Cùng toàn thể giáo viên tổ Khoa học tự nhiên.

Chuyên đề được đồng chí Nguyễn Thị Trang – GV hóa dạy thể nghiệm với đối tượng là các em học sinh lớp 8A.

Mục đích của chuyên đề là:  

- Đảm bảo cho tất cả học sinh có cơ hội tham gia vào quá trình học tập,học sinh phát huy hết khả năng của minh trong trình bày và hoạt động nhóm.Giáo viên quan tâm đến khả năng học tập của học sinh đặc biệt là học sinh có khó khăn trong quá trình tiếp nhận kiến thức.

 - Tạo cơ hội cho tất cả giáo viên nâng cao năng lực chuyên môn, kỹ năng sư phạm và khả năng sáng tạo trong dạy học.

 - Nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường.

      Buổi chuyên đề kết thúc để lại ấn tượng tốt đẹp đối với các thầy cô giáo và các em học sinh. Qua việc dự giờ của đồng nghiệp đã giúp giáo viên luyện cách quan sát và suy nghĩ về việc học của học sinh trong giờ học, có khả năng phán đoán nhanh nhạy, chính xác để điều chỉnh việc dạy sao cho phù hợp với khả năng tiếp nhận của học sinh. Làm thay đổi cách nhìn, cách nghĩ và cảm nhận của giáo viên về học sinh  trong từng hoàn cảnh khác nhau. Hình thành thói quen lắng nghe lẫn nhau; rèn luyện cách chia sẻ ý kiến, từ đó hình thành mối quan hệ đồng nghiệp thân thiện, cộng tác và học tập lẫn nhau trong quá trình giảng dạy, giúp nhau cùng tiến bộ về chuyên môn.

Sau đây là một số hình ảnh:

 

Nguồn:thcsdongcao.thainguyen.edu.vn Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 19
Tháng 06 : 496
Năm 2022 : 116.940