Tuesday, 27/10/2020 - 13:42|

Tiết dạy cuối cùng của thầy giáo lương hồng phong

Hội ngộ và chia ly là lẽ thường tình, là quy luật muôn đời của cuộc sống: “Cuộc đời là những chuyến đi Gặp nhau rồi lại chia ly là thường”

TIẾT DẠY CUỐI CÙNG CỦA THẦY GIÁO LƯƠNG HỒNG PHONG

Hội ngộ và chia ly là lẽ thường tình, là quy luật muôn đời của cuộc sống:

“Cuộc đời là những chuyến đi

Gặp nhau rồi lại chia ly là thường”

Gần 35 năm công tác và công hiến trong sự nghiệp “trồng người”, hôm nay thầy giao Lương Hồng Phong Giáo viên Lý trường THCS Đông Cao đã hoàn thành tiết dạy cuối cùng tại lớp 9A, với biết bao cảm xúc bâng khuâng, lưu luyến của cả thầy và trò.  Em lớp trưởng lớp 9A thay mặt lớp và học sinh toàn trường  tặng bó hoa tươi thắm chúc mừng thầy ,thể hiện sự  kính trọng, biết ơn của các em HS đối với thầy. Chúc thầy nghỉ hưu luôn mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc cùng đại gia đình đồng thời luôn dõi theo từng bước trưởng thành của các trò, đồng nghiệp của trường THCS Đông Cao mến yêu.

Sau đây là một số hình ảnh:

Năm 2020 : 11.863