Thursday, 15/04/2021 - 05:37|

TIN LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN LỚP 9 NĂM 2021

TIN LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN LỚP 9 NĂM 2021

Trong không khí cả nước  hướng về ngày Sinh nhật làn thứ 131 Bác Hồ vĩ đại, 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. BCH Đoàn trường THCS Đông Cao ra sức hăng say học tập, rèn luyện và tu dưỡng đạo đức tác phong. Thực hiện tốt các phong trào thi đua và các chương trình hành động của Đoàn TNCS Hò Chí Minh . Kết quả những nỗ lực phấn đấu và rèn luyện đó là hôm nay ngày 26 tháng 3 năm 2021 chi đoàn tổ chức lễ kết nạp Đoàn cho các em đội viên khối 9.

Về dự buổi lễ kết nạp đoàn viên mới hôm nay có:

* Về phía Đoàn xã có anh: Cao Bách Tùng - Bí thư Đoàn xã.

* Về phía BGH nhà trường có:

1/ Cô: Phạm Thị Kiều Vân - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.

2/ Cô: Đỗ Thị Kim Phượng - Phó hiệu trưởng nhà trường.

3/ Cô: Trương Thị Hồng Thùy - Bí thư đoàn - TPT Đội

Cùng toàn thể các đồng chí đoàn viên giáo viên, các bạn đội viên lớn tuổi đến dự buổi lễ kết nạp.

BCH chi đoàn đã xét đơn vào đoàn của các đội viên ưu tú qua quá trình rèn luyện và phấn đấu cùng với sụ giúp đỡ của các đồng chí đoàn viên nhất là sự giúp đỡ của các thầy cô giáo trong nhà trường các bạn đã nhận thức được vai trò và trách nhiệm của người đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh là đội hậu bị tin cậy của đảng là lực lượng nòng cốt xung kích trong mọi lĩnh vực và hoạt động. Từ đó các em đã xác định cho mình quan điểm và lập trường đúng đắn, các em đã nỗ lực phấn đấu trong lao động và học tập đạt nhiều thành tích đáng khích lệ.

- 3 năm học đều là học sinh giỏi và tiên tiên.

- Đạt HSG cấp huyện

- Lớp đạt chi đội mạnh

- Các năm đều là đội viên ưu tú.

Vì vậy các em đều xứng đáng là những đội viên tiêu biểu đạt thành tích cao trong học tập và được kết nạp đoàn đó là các em lớp 9A, B,C

Dưới đây là một số hình ảnh;

Năm 2021 : 2.005