Monday, 01/03/2021 - 16:16|

Tin cuộc thi viết “Những kỉ niêm sâu sắc về thầy cô và mái trường mến yêu” năm 2020

Thực hiện công văn số 649/PGDĐT-CTTT ngày 28/9/2020 của Phòng GDĐT thị xã Phổ Yên về việc phát động và tham gia cuộc thi viết "Những kỷ niệm sâu sắc về thầy cô và mái trường mến yêu" năm 2020. Liên đội trường THCS Đông Cao xây dựng Kế hoạch phát động và tham gia cuộc thi viết "Những kỷ niệm sâu sắc về thầy cô và mái trường mến yêu" năm 2020 nhằm mục đích:

- Ghi nhận, tôn vinh những cô giáo thầy giáo có tình cảm việc làm thành tích tốt đẹp đóng góp tích cực cho công cuộc đổi mới giáo dục.

- Phản ánh những tình cảm tốt đẹp của học sinh với các thầy cô giáo.

- Động viên, khuyến khích các thầy cô giáo vượt qua khó khăn tiếp tục có những cống hiến cho ngành giáo dục và cộng đồng xã hội.

Kết quả: có 48 bài tham dự thi.

Năm 2021 : 1.111