Thursday, 15/04/2021 - 05:24|

Tin Cuộc thi video clip thiếu nhi các dân tộc hát quốc ca tại các địa chỉ đỏ “ Em yêu Tổ quốc Việt Nam” năm 2020

Thực hiện công văn số 24- CV/HĐĐ Phổ Yên ngày 22 tháng 10 năm 2020 V/v triển khai Cuộc thi video clip thiếu nhi các dân tộc hát quốc ca tại các địa chỉ đỏ “ Em yêu Tổ quốc Việt Nam” năm 2020. Liên đội trường THCS Đông Cao đã thực hiện cuộc thi với nội dung như sau:

- Tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục cho đoàn viên, thiếu nhi, đặc biệt là đội viên về lịch sử hào hùng của dân tộc, truyền thống cách mạng của Đảng, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh gắn với các hoạt động trải nghiệm thực tiẽn thông qua các hành trình đến với các di tích, địa chỉ đỏ, qua đó khơi dậy niềm tự hào dân tộc, bồi đắp lòng yêu nước, giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo lý, “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” cho thế hệ trẻ và thiếu niên.

- Tạo không khí sôi nổi trong thiếu nhi, đội viên trong toàn liên đội chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lân thứ XIII của Đảng hướng đến kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hô Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2021) và kỷ niệm 80 năm thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941- 15/5/2021)

- Tạo sân chơi lành mạnh thiết thực, bổ ích, mang tính trải nghiệm thực tế cho đội viên, thiếu nhi nhằm khơi dậy tinh thần ham mê tìm hiểu truyền thống lịch sử, nét đẹp văn hóa dân tộc, phát huy tính sáng tạo, thể hiện niềm tự hào, góp phần giới thiệu các di tích, địa chỉ đỏ đến với nhân dân, đoàn viên, thiếu nhi cả nước.

- Liên đội đã thực hiện được 13 video tại các địa chỉ đỏ ở địa phương như: Di tích lịch sử Đền Giá, Nghĩa trang liệt sĩ, Các ngôi đền, miếu thờ thần hoàng làng, …

Dưới đây là một số hình ảnh:

Năm 2021 : 2.005