Monday, 01/03/2021 - 16:38|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đông Cao

Tin cuộc thi vẽ tranh “Việt Nam – Cu Ba thắm tình đoàn kết”

Tin cuộc thi vẽ tranh “Việt Nam – Cu Ba thắm tình đoàn kết”

Cuộc thi vẽ tranh với chủ đề “Việt Nam - Cuba thắm tình đoàn kết” là một hoạt động có ý nghĩa dành riêng cho thiếu nhi hai nước nhằm tạo điều kiện để khích lệ các em có những hành động cụ thể tiếp tục ngợi ca, vun đắp và khắc ghi tình cảm hữu nghị keo sơn, gắn bó đặc biệt giữa nhân dân hai nước Việt Nam - Cuba nói chung và thế hệ trẻ hai nước nói riêng.

Tin cuộc thi vẽ tranh “Việt Nam – Cu Ba thắm tình đoàn kết”

Cuộc thi vẽ tranh với chủ đề “Việt Nam - Cuba thắm tình đoàn kết” là một hoạt động có ý nghĩa dành riêng cho thiếu nhi hai nước nhằm tạo điều kiện để khích lệ các em có những hành động cụ thể tiếp tục ngợi ca, vun đắp và khắc ghi tình cảm hữu nghị keo sơn, gắn bó đặc biệt giữa nhân dân hai nước Việt Nam - Cuba nói chung và thế hệ trẻ hai nước nói riêng. Cách đây nửa vòng trái đất, các bạn thiếu nhi Cuba cũng đang vẽ những bức tranh mang nhiều thông điệp ý nghĩa và tình cảm đặc biệt dành cho thiếu nhi Việt Nam.

           Thực hiện kế hoạch phát động cuộc thi của TW Đoàn.  Liên đội trường THCS Đông Cao ngay sau khi nhận được công văn đã xây dựng kế hoạch, triển khai tới các chi đội và các em đội viên từ ngày 20/9/2020 đến 20/10/2020.

Kết quả: 20 bài loại A

              350 bài loại B

              10 bài loại C.

Thông qua cuộc thi: nhằm kêu gọi các em đội viên, thiếu niên trong toàn liên đội hãy cùng nhau hưởng ứng, nhiệt tình tham gia cuộc thi; thể hiện những ước mơ, khát vọng với nhiều góc nhìn sáng tạo để vẽ nên những bức tranh ý nghĩa, gửi gắm những tình cảm tốt đẹp của các em dành cho những người bạn Cuba thân tình, gắn kết chặt chẽ hơn tình cảm và mối quan hệ bền chặt giữa thiếu nhi hai nước Việt Nam và Cuba

           Dưới đây là một vài hình ảnh:

Nguồn: thcsdongcao.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 15
Tháng 03 : 10
Năm 2021 : 1.111