Tuesday, 28/06/2022 - 13:05|

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN LỚP 9 NĂM HỌC 2021- 2022

Sáng thứ ba ngày 23/3/2022 BCH Chi Đoàn trường THCS Đông Cao đã tổ chức ra quân chăm sóc, dọn dẹp, vệ sinh Nghĩa trang liệt sĩ xã Đông Cao và tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên mới.

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN LỚP 9 NĂM HỌC 2021- 2022

Trước đài tưởng niệm, tập thể cán bộ, giáo viên, và đoàn viên, thanh niên nhà trường thành kính dâng hương, dâng hoa lên các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh vì độc lập, tự do cho Tổ quốc. Thầy và trò nhà trường đã bày tỏ lòng tri ân sâu sắc và quyết tâm tu dưỡng đạo đức, nỗ lực trong lao động và học tập, góp phần xây dựng quê hương đẹp giàu, bảo vệ Tổ quốc XHCN, xứng đáng với công ơn trời bể của các anh hùng liệt sĩ.

Trước khi tổ chức chương trình Lễ kết nạp, đoàn viên thanh niên nhà trường đã lao động và chăm sóc các phần mộ liệt sĩ, làm đẹp khuôn viên nghĩa trang. Đây là một nghĩa cử cao đẹp nhằm giáo dục cho đoàn viên thanh niên đạo lý uống nước nhớ nguồn, truyền thống yêu nước, ý thức tự giác xây dựng và bảo vệ quê hương, kế tục sự nghiệp vẻ vang của thế hệ cha anh đi trước.

Trong không khí trang nghiêm, Chi Đoàn trường THCS Đông Cao đã tổ chức lễ kết nạp Đoàn viên cho 70 thanh niên ưu tú. Cô Phạm Thị Kiều Vân (Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường), đ/c Cao Bách Tùng (Bí thư Đoàn xã) đã gắn huy hiệu và trao quyết định cho các đoàn viên mới. Đ/c Đinh Thị Ánh Dương (đại diện các đoàn viên mới). Cuối cùng đ/c Nguyễn Thu Huyền (Bí thư Chi đoàn trường) đã phát biểu và giao nhiệm vụ cho các Đoàn viên mới

Một số hình ảnh tại buổi lễ kết nạp:

Nguồn:thcsdongcao.thainguyen.edu.vn Copy link
Năm 2022 : 116.940