Tuesday, 28/06/2022 - 12:47|

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG THCS ĐÔNG CAO LẦN THỨ XI, NHIỆM KỲ 2022 – 2025

Thực hiện kế hoạch số 09/KH-DU ngày 27/4/2022 của Đảng uỷ phường Đông Cao về việc tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025. Được sự nhất trí của Đảng ủy phường Đông Cao – Thành phố Phổ Yên, ngày 06 tháng 6 năm 2022 Chi bộ trường THCS Đông Cao đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025.

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG THCS ĐÔNG CAO

LẦN THỨ XI, NHIỆM KỲ 2022 – 2025

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đinh Văn Cường- Bí thư đảng ủy phường Đông Cao, đồng chí Trần Văn Triều – Uỷ viên Ban thường vụ-Phó chủ tịch UBND phường Đông Cao, phụ trách khối giáo dục. Đại biểu diện các Chi bộ Công an, Chi bộ trường Tiểu học, trường mầm non Đông Cao; Chi bộ tổ dân phó Đình Phường Đông Cao đã về dự. Về phía nhà trường, đồng chí Phạm Thị Kiều Vân – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và các đồng chí đảng viên trong Chi bộ nhà trường về dự đông đủ.

Đại hội đã thông qua báo cáo kiểm điểm kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 - 2022 và phương hướng lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 - 2025. Trong nhiệm kỳ qua Chi bộ nhà trường đã thực hiện tốt nghị quyết đề ra, triển khai và hoạt động có hiệu quả nghị quyết của Chi bộ, thực hiện tốt quy chế dân chủ trong nhà trường, thực hiện tốt việc ứng dụng công nghệ thông tin, đổi mới công tác quản lý nâng cao chất lượng dạy học, chất lượng giáo viên giỏi học sinh giỏi của nhà trường đều tăng dần qua các năm học; trong nhiệm kỳ Chi bộ luôn đạt trong sạch vững mạnh, Chi bộ có 25 đảng viên, 100% đảng viên đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Đại hội đã được nghe tham luận của các tổ chuyên môn, Đảng viên trong Chi bộ đã đóng góp nhiều ý kiến nhằm hoàn thiện báo cáo, nghị quyết của Đại hội. Báo cáo của Chi bộ đã đánh giá phân tích các mặt tích cực chỉ ra nguyên nhân hạn chế trong nhiệm kỳ qua, thảo luận phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp khắc phục những tồn tại, tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện công tác tham mưu về chuyên môn nghiệp vụ, công tác xây dựng Đảng, phấn đấu xây dựng Chi bộ đạt trong sạch vững mạnh hàng năm và cả nhiệm kỳ.

Phát biểu tại Đại hội đồng chí Đinh Văn Cường – Phó Bí thư đảng ủy – Chủ tịch UBND xã Đông Cao đã chúc mừng những kết quả mà Chi bộ trường THCS Đông Cao đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí đề nghị tập thể Chi bộ trường THCS Đông Cao, tiếp tục nêu cao tình thần đoàn kết ra sức thi đua dạy tốt, học tốt.

Đại hội cũng đã nghiêm túc và dân chủ xem xét lựa chọn những Đảng viên tiêu biểu, có năng lực, phẩm chất chính trị vững vàng bầu vào Ban chấp hành Chi uỷ nhiệm kỳ mới 2022 - 2025 gồm ba đồng chí.

1. Đ/c Phạm Thị Kiều Vân - Bí thư chi bộ.

2. Đ/c Đỗ Thị Kim Phượng- Phó bí thư chi bộ.

3. Đ/c Ma Thị Thu Hoài - Chi ủy viên

Với tinh thần khẩn trương, khoa học, trung thực, thẳng thắn, tiếp thu nghị quyết Đại hội với tất cả nhiệt tình cách mạng, với tinh thần mới, khí thế mới và quyết tâm mới; chi bộ sẽ lãnh đạo các đoàn thể trong nhà trường, để biến Nghị quyết Đại hội thành hành động, cách mạng, thiết thực và đạt nhiều thắng lợi mới.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi đại hội:

Tác giả: Trường THCS Đông Cao
Năm 2022 : 116.940