Tuesday, 27/10/2020 - 13:48|

Tổ chức kỷ niệm 87 năm ngày thành lập hội LHPN Việt Nam

Tháng 10 về hương cuối thu vẫn nồng nàn tràn ngập khắp đất trời. Tháng để mỗi chúng ta dành tình yêu, sự quan tâm đến những người mẹ, người chị và những người phụ nữ.

Tổ chức kỷ niệm 87 năm ngày thành lập hội LHPN Việt Nam

Tháng 10 về hương cuối thu vẫn nồng nàn tràn ngập khắp đất trời. Tháng để mỗi chúng ta dành tình yêu, sự quan tâm đến những người mẹ, người chị và những người phụ nữ .

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo về việc tổ chức kỉ niệm 87 năm ngày thành lập hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2017). Hôm nay 19/10/2017, Trường THCS Đông Cao long trọng tổ chức lễ kỉ niệm chào mừng ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam trong niềm vui náo nức của  tập thể CBGV nhà trường.

Thay mặt cho BCH công đoàn thầy  giáo Nguyễn Đình Yên – Chủ tịch công đoàn - đã ôn lại truyền thống lịch sử ngày 20 -10 và sơ kết đánh giá thi đua đợt 1 chặng 1 của các thầy cô giáo và gửi tới toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nữ trong nhà trường lời chào mừng, lời chúc sức khỏe hạnh phúc và thành đạt.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Năm 2020 : 11.863