Tuesday, 28/06/2022 - 13:31|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đông Cao

Lễ kết nạp đảng viên

Được sự nhất trí của BCH Đảng bộ xã Đông Cao, được sự nhất trí của Ban chi ủy trường THCS Đông Cao, cùng với sự nỗ lực phấn đấu và tu dưỡng không ngừng của quần chúng: Phan Thị Vân Anh và Nguyễn Thị Thu Hoài.

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

 

Được sự nhất trí của BCH Đảng bộ xã Đông Cao, được sự nhất trí của Ban chi ủy trường THCS Đông Cao, cùng với sự nỗ lực phấn đấu và tu dưỡng không ngừng của quần chúng: Phan Thị Vân Anh và Nguyễn Thị Thu Hoài.

Hôm nay, ngày 10 tháng 7 năm 2018,  Chi bộ trường THCS Đông Cao tiến hành tổ chức lễ kết nạp Đảng cho quần chúng: Phan Thị Vân Anh và Nguyễn Thị Thu Hoài.

Về dự và chỉ đạo lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ có các  đồng chí lãnh đạo Đảng bộ, lãnh đạo UBND xã Đông Cao:

          Cùng các đ/c trong Ban cấp ủy và toàn thể các đ/c ĐV trong Chi bộ.

Đợt một: Đ/c Nguyễn Duy Thọ - Bí thư chi bộ nhà trường lên đọc Quyết định chuẩn y kết nạp Đảng viên của Thị ủy Phổ Yên cho quần chúng Phan Thị Vân Anh.

Đợt  hai:  Đ/c Nguyễn Duy Thọ - Bí thư chi bộ nhà trường lên đọc Quyết định chuẩn y kết nạp Đảng viên của Thị ủy Phổ Yên cho quần chúng Nguyễn Thị Thu Hoài.

Để khẳng định nguyện vọng và quyết tâm được đứng trong hàng ngũ của Đảng đồng chí Phan Thị Vân Anh  và Nguyễn Thị Thu Hoài đã lần lượt lên tuyên thệ.

Để cho 2 đồng chí hiểu rõ hơn về quyền lợi và nghĩa vụ của mình khi đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng chí Phạm Thị Kiều Vân – Phó bí thư CB lên phát biểu động viên và giao nhiệm vụ cho 2 đồng chí. Đồng thời nêu rõ những quyền hạn và nghĩa vụ của người Đảng viên dự bị khi được tham gia sinh hoạt và công tác tại chi bộ.

Với tinh thần trang trọng và ngắn gọn, buổi lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ trường THCS Đông Cao  kết thúc thành công, ngắn gọn, đúng điều lệ Đảng.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả: admin
Nguồn:thcsdongcao.thainguyen.edu.vn Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 19
Tháng 06 : 496
Năm 2022 : 116.940