Wednesday, 21/10/2020 - 17:16|

Bồi dưỡng, tập huấn chính trị hè cho đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên năm 2017.

Nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, tư tưởng chính trị cho đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý của các nhà trường, ngày 08/8/2017 tại UBND xã, Đảng ủy xã Đông Cao mở lớp bồi dưỡng chính trị hè cho cán bộ, giáo viên năm 2017.

Căn cứ Hướng dẫn số 31-HD/BTGTU, ngày 15/6/2017 của Ban Tuyên giáo Thị ủy Phổ Yên về việc hướng dẫn bồi dưỡng, tập huấn chính trị hè năm 2017;

Thực hiện Công văn số 496 /PGDĐT-TCCB ngày 30/6/2017 của Phòng Giáo dục & Đào tạo Phổ Yên về việc hướng dẫn bồi dưỡng, tập huấn chính trị hè cho đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên năm 2017.

Về dự và chỉ đạo lớp bồi dưỡng có đồng chí Trần Trung Thành - Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Đinh Đức Thắng trưởng ban tuyên giáo xã Đông Cao và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của ba nhà trường trên địa bàn xã Đông Cao.

Theo đúng kế hoạch, 100%  cán bộ, giáo viên, nhân viên 3 nhà trường trên địa bàn xã Đông Cao tham dự đông đủ và có hiệu quả. Tại lớp bồi dưỡng, các báo cáo viên trao đổi các ni dung:  Chuyên đề học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2017 về phòng, chống suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ; Những vấn đề kinh tế - xã hội ở địa phương và nghị quyết đại hội, chương trình, kế hoạch hành động của đảng bộ địa phương.

Năm 2020 : 11.673