Monday, 01/03/2021 - 17:18|

“HỌC HỎI LÀ TINH THẦN CỦA GIÁO VIÊN TỔ KHOA HỌC XÃ HỘI ĐỂ NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY TRONG NHÀ TRƯỜNG”

“HỌC HỎI LÀ TINH THẦN CỦA GIÁO VIÊN TỔ KHOA HỌC XÃ HỘI ĐỂ NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG

GIẢNG DẠY TRONG NHÀ TRƯỜNG”

“HỌC HỎI LÀ TINH THẦN CỦA GIÁO VIÊN TỔ KHOA HỌC XÃ HỘI ĐỂ NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG

GIẢNG DẠY TRONG NHÀ TRƯỜNG”

Để nâng cao chất lượng chuyên môn trong nhà trường, vào tiết 4 ngày 09 tháng 12 năm 2020, 2 đồng chí: Nguyễn Thị Thu Hoài – giáo viên dạy môn Ngữ văn và đồng chí Phan Thị Vân Anh – giáo viên dạy môn Lịch sử đã dự giờ đồng chí Bùi Đức Toàn  - giáo viên dạy môn Lịch sử trường THCS Hồng Tiến để học hỏi kinh nghiệm dạy học. Đồng chí Toàn dạy bài: Cuộc cách mạng khoa học kĩ thuật công nghệ từ 1945 đến nay – Lịch sử lớp 9. Thầy Toàn là giáo viên giỏi cấp tỉnh nhiều năm với kinh nghiệm giảng dạy bề dày cùng với lòng nhiệt huyết, sáng tạo thầy luôn đi đầu trong sử dụng những phương pháp, kĩ thuật dạy học tích cực để nâng cao chất lượng dạy học môn Lịch sử. Thầy đã truyền cảm hứng cho các em, làm cho tiết học trở nên sôi nổi, cả giáo viên dự và học sinh đã bị lôi cuốn bởi phong cách dạy cũng như thiết kế bài giảng rất hay, giả quyết vấn đề triệt để. Sau buổi dự giờ, 2 đồng chí đã được trò chuyện để học hỏi thêm kinh nghiệm từ đồng chí Toàn. Với tinh thần ham học hỏi, sau khi đi dự giờ về trường, 2 đồng chí sẽ sáng tạo trong các tiết dạy của mình hơn và sự lan tỏa đó đến đồng nghiệp, nâng cao hơn nữa chất lượng giảng dạy trong tổ, trong trường. Tạo những giờ học sôi nổi, tích cực, nhằm phát triển năng lực của học sinh.

Sau đây là một số hình ảnh trong tiết dạy của đồng chí Bùi Đức Toàn:

Và sự lan tỏa đó đã đến với giờ học Ngữ văn của đồng chí Nguyễn Thị Thu Hoài - trường THCS Đông Cao.

Sau đây là một số hình ảnh cho tiết dạy Ngữ văn:

Năm 2021 : 1.111