Thursday, 15/04/2021 - 06:47|

CHI ĐỘI 7B CHĂM SÓC DI TÍCH LỊCH SỬ ĐỀN GIÁ THÁNG 3 NĂM 2021

CHI ĐỘI 7B CHĂM SÓC DI TÍCH LỊCH SỬ ĐỀN GIÁ THÁNG 3 NĂM 2021

Thực hiện chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội năm học 2020 - 2021. Thực hiện kế hoạch hoạt động của chi đội nhận chăm sóc di tích lịch sử tại địa phương, ngày 26 tháng 3 năm 2021 chi đội 7B đã thực hiện việc chăm sóc di tích lịch sử Đền Giá với các nội dung công việc cụ thể sau:

- Thắp hương.

- Nhổ cỏ, quét dọn, lau chùi vệ sinh khu vực bên trong và bên ngoài Đền Giá.

- Nghe lịch sử ra đời khu di tích Đền Giá.

- Cắt tỉa cây xung quanh cổng Đền

* Thành phần tham gia:

- Giáo viên chủ nhiệm cô:  Nguyễn Thu Huyền

- TPT Đội cô: Trương Thị Hồng Thùy

- Ban quản lý đền ông: Nguyễn Văn Thắng

- Học sinh lớp 7B: 30 em

* Kết quả: Sau một thời gian lao động tích cực với tinh thần trách nhiệm cao và hoàn thành công việc một cách xuất sắc. Các em thấy được ý nghĩa của công việc lao động hàng ngày, có ý thức hơn trong việc giữ gìn vệ sinh.

Ý nghĩa giáo dục các em về lòng yêu quê hương đất nước, con người. Với phong trào thi đua: "Trường học thân thiện , học sinh tích cực" và phong trào " Uống nước nhớ nguồn", nhằm khích lệ các em tham gia với tinh thần ''Vì màu xanh quê hương".

Dưới đây là một số hình ảnh:

Năm 2021 : 2.006